Chinese Vegetarian – J Festival 2018
เทศกาลกินเจกลับมาอีกครั้ง ปีนี้ Greyhound Cafe ยังคงคัดสรรวัตถุดิบไร้เนื้อสัตว์ เปลี่ยนเมนูเจให้แปลกใหม่ในสไตล์ทวิสต์ให้คุณอร่อยได้ครบทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม รวมแล้วกว่า 10 เมนู เลือกอร่อยไม่ซ้ำใครได้ตลอดเทศกาลกินเจ ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน และนี่คือเมนูทั้งหมดที่คุณเลือกได้
Waterfall Mushroom and Tofu (160.-)
Mixed mushroom and tofu with spicy north eastern style dressing.
น้ำตกเห็ดและเต้าหู้ รสแซ่บ เสิร์ฟกับข้าวเหนียวร้อนๆ และผักสด
Eringii Mushroom Satay (180.-)
Eringii mushroom satay, served with toast, peanut sauce and ar-jard.
สะเต๊ะเห็ดออรินจิ เนื้อนุ่มหนึบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสะเต๊ะรสเด็ด ขนมปังปิ้ง และอาจาด
Mixed Mushroom Spaghetti (200.-)
Stir-fried spaghetti with mixed mushroom, tomatoes, and chilies.
สปาเก็ตตี้เห็ดรวม ใส่มะเขือเทศและพริกแห้ง
Pretending Dried Beef Fried Rice (200.-)
Adapted from our regular menu, dried beef fried rice without the real beef, served with clear soup.
ข้าวผัดเนื้อเค็มพริกขี้หนูสูตร Greyhound แต่เจ เสิร์ฟพร้อมแกงจืด
Stir-fried Rice Vermicelli with Water Mimosa (220.-)
Sprinkled with mini deep-fried dough stick.
เส้นหมี่ผัดกระเฉด ใส่ก้านเห็ดปรุงรส โรยด้วยปาท่องโก๋ตัวจิ๋ว
Grilled Pumpkin and Tofu Salad (220.-)
Served with sesame and shoyu dressing.
สลัดฟักทองย่างและเต้าหู้ พร้อมผักสลัดหลากชนิด โรยด้วยแผ่นฟักทองกรอบ ราดน้ำสลัดงาโชยุ
Thai Style Banana Glazed with Coconut Milk (100.-)
กล้วยไข่เชื่อม กล้วยไข่นิ่มๆ กำลังดี ราดกะทิสด ไม่หวานเกินไป เหมาะกับการปิดท้ายมื้อพิเศษของคุณ
Sago & Cantaloupe Granita (180.-)
Fluffy cantaloupe granita with sago, water chestnut, cantaloupe balls and coconut milk.
สาคูแคนตาลูปกรานิต้า หอม หวาน ชื่นใจ ด้วยเกล็ดน้ำแข็งแคนตาลูป ใส่แห้ว สาคู แคนตาลูปบอล ราดด้วยน้ำกะทิสด ได้รสกลมกล่อม
Ma Muang Bao Sorbet (120.-)
Young green mango sorbet with condiment of salt, sugar and chili on the rim of the glass.
ซอร์เบต์มะม่วงเบา รสเปรี้ยวๆ หวานๆ แกล้มด้วยชิ้นมะม่วงเบา พร้อมพริกกับเกลือบนขอบแก้ว
Soy Milk and Banana Smoothie (130.-)
Blended soy milk, banana and coconut sorbet and topped with millet.
สมูทตี้นมถั่วเหลืองผสมกล้วย เพิ่มความหวานหอมด้วยซอร์เบต์มะพร้าวที่ปั่นรวมกัน โรยด้วยลูกเดือย
Coconut Smoothie (120.-)
Blended coconut juice, young coconut meat, and coconut sorbet.
สมูทตี้น้ำมะพร้าว ผสมซอร์เบต์มะพร้าว ได้รสเข้มข้น หวานหอม ถูกใจคนรักมะพร้าว
Raspberry Lime Tea (130.-)
Raspberry tea with tea ice cubes and lime ice cubes.
ชาราสพ์เบอร์รี่มะนาว ชาราสพ์เบอร์รี่หอมกรุ่น ใส่น้ำแข็งชาก้อน และน้ำแข็งมะนาวก้อน ให้ค่อยๆละลาย เพื่อเพิ่มรสชาติ
มาอิ่มบุญ อิ่มท้อง ไปพร้อมๆ กัน ตลอดเทศกาลกินเจ ที่ Greyhound Cafe ทุกสาขา 9-17 ตุลาคมนี้เท่านั้น