การพบกันระหว่าง Greyhound Café และ The Singleton จับคู่อาหารรสเด็ดของ Greyhound Café
กับเครื่องดื่มของ The Singleton ที่มีคอนเซปต์ “Plus Two” เครื่องดื่มที่ใช้ The Singleton Malt Master’s Selection ผสมกับส่วนผสมแบบง่ายๆ แต่ได้รสชาติ
ที่อร่อย ทานคู่กันได้อย่างลงตัว
.
พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ Greyhound Café ทุกสาขา
(ยกเว้นสาขา Med Park)
วันที่ 15 มีนาคม 2566 – วันที่ 15 เมษายน 2566
.
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดูเมนู จองโต๊ะหรือสั่งอาหารได้ที่
.
-
-
Vod de Spaghetti – สปาเก็ตตีผัดกับซอสครีมมะเขือเทศสด เนื้อแซลมอนชิ้นใหญ่และผักชีลาว ท็อปด้วยไข่กุ้ง นำเบอร์เบิ้นมาจุดไฟเพื่อเพิ่มมิติในจาน — Pairing with Breeze – The Singleton Malt Master’s Selection / Cranberry Juice / Tonic
-
-
แซลมอนขอเหลา – ยำแซลมอนนอร์เวย์รสเผ็ดจัดจ้าน เพิ่มอรรถรสด้วย ส้มโอ มะนาวสด และมะเขือเทศเชอร์รี — Pairing with Orchard – The Singleton Malt Master’s Selection / Apple Pear Juice / Tonic
-
-
แซลมอนสลัดไทย – เมนูสำหรับสายรักสุขภาพ สลัดแซลมอนนอร์เวย์ใส่ กรีนโอ๊ค เรดคอรัล ผักกาดแก้ว มะเขือเทศเชอร์รี โรยด้วยตะไคร้และหอมแดงซอย และใบสะระแหน่ เพิ่มรสสัมผัสด้วยอัลมอนด์อบ มาพร้อมน้ำสลัดญี่ปุ่นใส่พริกเกลือ เป็นจานสลัดผสมกลิ่นอายญี่ปุ่น และไทยๆ — Pairing with Riverside – The Singleton Malt Master’s Selection / Chamomile Tea / Lemonade
-
-
หมึกทอดต้มยำ – หมึกสดชุบแป้งบางๆ ทอดจนเหลืองกรอบคลุกเคล้ากับผงต้มยำสุดจี๊ด พร้อมใบมะกรูดทอด พริกแห้งทอด ถั่วลิสงคั่ว เคี้ยวเพลินจนหมดจาน — Pairing with Tropical – The Singleton Malt Master’s Selection / Passionfruit Juice / Lemonade
-
-
ไก่ตุ๋นโคล่า – สะโพกไก่นำไปตุ๋นกับน้ำอัดลมยอดนิยมและเครื่องสมุนไพรจนนุ่ม เคียงด้วยคะน้าฮ่องกงและแตงกวาญี่ปุ่น — Pairing with Snug – The Singleton Malt Master’s Selection / Lime Juice / Coca Cola